น้องไม่คว่ำค่ะ

ตอนนี้น้องได้5เดือน14วันแล้วค่ะ แต่น้องไม่ยอมคว่ำเลย จับคว่ำก็ร้อง แต่น้องนั้งทรงตัวได้บ้างแล้ว ชอบกระโดด ชอบให้จับยืน แบบนี้ลูกเราพัฒนาการช้ารึป่าวค่ะ กังวนมากค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องบางคน ติดพุง ติดก้น เลยคว่ำช้าแม่พยายามช่วยให้น้องคว่ำบ่อยๆเดี่ยวน้องก็คว่ำคะ แต่เด็กบางคน ไม่คว่ำนะคะ เค้านั่งเลยทีเดียว

เด็กบางคนไม่คว่ำก็มีค่ะแม่ น้องพุงใหญ่รึป่าวค่ะ อึดอัดเวลาคว่ำ

ปกติค่ะ อาจจะไม่อยากคว่ำ เด็กบางคนก็ไม่คว่ำค่ะนั่งเลย

ทางนี้คว่ำเก่งมาก แต่ไม่ยังไม่นั่งเลย