น้ำนมไม่พอควรเสริมนมดีไหม?

ตอนนี้น้องได้5เดือน12วัน รู้สึกว่าน้ำนมไม่พอลูกทาน ควรเสริมนมดีไหม และยี่ห้ออะไรดี

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่พอควรเสริมคร่า สูตร1 ยี่ห้ออะไรก้อได้คร่าแล้วแต่ว่าแม่สะดวกราคาประมาณไหน ลูกชายบ้านนี้ให้กินs26ถ่ายยากเลยกลับมากินเอนฟาแลคสีทองเหมือนเดิม