ลูกพลิกคว่ำตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้น้องได้3เดือนจะ4เดือนแร้วค่ะอยากทราบว่าเค้าจะพลิกคว่ำตอนไหนค่ะตอนนี้เค้าไม่มีท่าทีว่าจะพลิกเลยค่ะมีแค่ยกขาแค่นั้นค่ะ

ลูกพลิกคว่ำตอนกี่เดือนค่ะ
2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะ บ้านนี้คว่ำได้ตอน3เดือน5วันตอนเขาจะเริ่มคว่ำเขาจะพยายามยกก้นยกขาค่ะไม่เกิน5วันก็คว่ำแล้วค่ะคุณแม่

4 เดือนค่ะ แล้วแต่ละคนไม่เท่ากัน