สอบถามผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ

ตอนนี้น้องได้3เดือน15วันรู้สึกว่าน้องกินเก่งมากน้องกินนมแม่ล้วนแต่ปัญหาก็คือกลัวนมไม่พอน้องกินเพราะแม่ไปทำงานเเค่3เวลา เวลาล่ะ8ออนบ้าง5ออนบ้างสอบถามผู้รู้ถ้าเอานมผงมาให้น้องกินด้วยจะเป็นอะไรไหม สุขภาพจะดีไหม

1 ตอบกลับ

นมเสริมได้จ้า บ้านนี้นมแม่เยอะแล้ว แต่ลูกก้อทานเยอะ ให้น้องทานนมผงด้วยค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ มีแนะนำไหมค่ะนมยี่ห้ออะไรดีค่ะ