ตรวจปากมดลูก

ตอนนี้น้องได้39+4w แล้วค่ะ แต่หมอบอกว่าหัวเด็กยังไม่ลงต่ำเท่าไหร่ เด็กอาจจะอยู่ได้ถึง42สัปดาห์ แล้วให้เราไปตรวจดูปากมดลูก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด พอกลับมาถึงบ้านก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่มีอาการเจ็บไดๆนะค่ะ รู้สึกแค่ว่ามีน้ำไหลๆออกมาแต่เป็นเลือดสีน้ำตาล มีแม่ท่านไหนตรวจช่องคลอดแล้วมีเลือดออกแบบนี้บ้างค่ะ แบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะ

ตรวจปากมดลูก
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มาจากการตรวจภายใน