ลูกไม่นอน

ตอนนี้น้องได้24วันเเล้วเเต่น้องไม่ค่อยนอนนอน5นาทีตื่นบางวันถึงตี3ก้ยังไม่นอน ควรทำยังไงคะหรือไกลเปลดีเพราะตอนนี้น้องนอนกับพื้นใครมีคำเเนะนำดีๆเเนะนำหน่อยคะลูกคนเเรกก็โรยไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 28วันคะ ให้น้องจุ๊บเต้าละนอนพร้อมกันคะ