เหงือกอักเสบ

ตอนนี้น้องได้1ขวบ2เดือนค่ะ เหงือกบริเวณด้านในของฟันบน มีแผลเหมือนแผลร้อนไหนเป็นสีขาวๆ และแดง กลิ่นปาก มีครั้งหนึ่งแปรงฟันให้น้อง แต่มีเลือดออก อยากทราบว่า ควรทำยังไงค่ะ น้องไม่ชอบแปรงฟันด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปพบทันทแพทย์ก่อนนะคะ