ตอนนี้น้องได้16สัปดาห์แล้วแต่น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะของคุณแม่น้องดิ้นยังคะ

14 ตอบกลับ

16 w เราแทบไม่รู้สึกค่ะ 🥹รู้สึกเบามากๆๆๆ

นี่ท้อง2 16wแค่ตอดๆยังไม่ดิ้นหรอกคะ

1y ago

ตอด ยังไงหรอคะ เค้าพึ่งท้องแรก

ของเรา 16w6d เริ่มตอดๆได้ 2-3 วันแล้วค่ะ

ปกติค่พ