ลูกถ่ายวันละครั้ง

ตอนนี้น้องได้14วันคะน้องกินนมแม่ล้วนคะน้องถ่ายวันครั้งเองคะหรือวันนึงก็ไม่ถ่ายเลยแต่ฉี่หลายรอบอยู่คะเวลาน้องถ่ายก็เป็นสีเหลืองนะคะถามหมอหมอก็บอกปกติคะแต่แม่ก็กังวลอยู่ดีคะเห็นลูกบ้านอื่นถ่ายตั้งหลายรอบแต่ลูกเราถ่ายแค่วันละครั้งเองแม่ก็ทามหาหิงค์ให้น้องตลอดนะคะ มีแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้มั้ยคะแม่เคลียดและกังวลมากเลยคะ?

3 ตอบกลับ

ปกติจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ😂