น้องอวกเวลากินนม

ตอนนี้น้องได้10วั​นแล้ว​ เวลากินนมแล้วน้องชอบอวกแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะวันนึงประมาณ​ 3-4​ รอบได้

1 ตอบกลับ

ถ้าแหวะนมแล้วน้ำหนักยังขึ้นดีไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ให้ระวังเรื่องกรดไหลย้อน แนะนำทานนมเสร็จพยายามทำให้น้องเรอก่อนค่ะ ช่วยได้บ้าง