ปรึกษาหน่อยค่ะ แม่ๆ

ตอนนี้น้องได้ 17 weekแล้วค่ะ. แต่ตอนซาว หมอบอก15w3d. หมอบอกอาจจะเป็นผญ คือเชื่อคำว่าอาจจะได้กี่%ค่ะ. ใครๆก็ทักว่าผู้ชาย ท้องแหลมค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่นเป็นการทายแบบโบราณคะ ไม่ได้ตรงกับทุกคนเสมอไป ในทางการแพทย์ต้องเชื่อคุณหมออยู่แล้ว ถ้าคุณหมอเก่งและแม่นยำ บางคนหน้าใสเขาว่าได้ลูกสาว พอคลอดออกมาได้ลูกชายก็มี เป็นการทายเล่นแบบโบราณเท่านั้นเอง

6y ago

5555 ok. ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่