แพมเพิส babylove สีเหลือง กับ แพมเพิส mamy poko สีส้ม ไซส์ s อันไหนดีกว่ากัน

ถามแม่ๆแพมเพิส mamypokoส้ม กับ babyloveเขียว และ babylove สีเหลือง อันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้น้องใส่ babylove nb กำลังจะเปลี่ยนไซส์เป็น s กำลีงตัดสินใจอยู่ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดีที่ซึมซับโอเค

11 ตอบกลับ

เราใช้สีเขียวจ้ะเคยแพ้มามี่เลยไม่อยากเสี่ยงเปลี่ยน

5y ago

ลูกเราก็แพ้ mamy poko เหมือนกันเลยค่ะ ใช้แต่ babylove เพราะไม่กล้าเปลี่ยนกลัวแพ้อีก