น้อง 8 เดือน ไม่ถ่าย

ตอนนี้น้องใกล้ 8 เดือนแล้วค่ะ แต่น้องไม่ถ่ายมา 6 วันแล้ว ช่วงอาทิตย์ก่อนน้องเคยเป็น พาน้องหาหมอ ได้ยาระบายมาค่ะ แต่แม่ไม่อยากให้กินติดต่อกัน ตอนนี้น้องกินข้าวปั่นตับไก่ ตำลึง ฟักทองค่ะ กินนมแม่ด้วย มีน้องคนไหนเป็นไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ถ่ายยากเหมือนกันคะ สวนตูดให้เกือบทุกวัน รอให้เค้าอึเอง ก็ไม่ไหว กลัวจะไม่ถ่ายหลายๆวัน เดี๋ยวไม่สบาย เลยรอสวนตอนเย็น คะ

5y ago

มันจะมีแท่งสวนที่ขายในร้านขายยาคะ บางทีก็ใช้สบู่คะ