จุดสีขาว ที่เหงือกน้องใช่ฟันไหมค่ะ

ตอนนี้น้องเพิ่ง2เดือน13วันค่ะ แม่ใช้นิ้วลูบๆดูแล้วเหมือนฟันเลยค่ะ แต่ไม่แน่ใจ เพราะน้องยังไม่3เดือน แม่บ้านไหนลูกเปนแบบนี้บ้างค่ะ😁♥️

จุดสีขาว ที่เหงือกน้องใช่ฟันไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

คงฟันออกไวค่ะ