เด็ก11เดือน26 วัน ใช้ยาลดน้ำมูกได้ไหม

ตอนนี้น้องเป็นหวัดคะ คัดจมูกเวลานอน แม่ๆทำยังไงคะ น้องกินยาลดน้ำมูกได้ไหม แล้วต้องกินตัวไหนคะ ตอนนี้ล้างแค่น้ำเกลือคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ทานยาลดน้ำมูกได้คะ ซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วๆไป

8mo ago

ขอบคุณคะแม่