สอบถามแม่ๆค่า

ตอนนี้น้องอายุได้ 7 วัน ผิวลอกแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ แล้วทำยังไงให้หายคะ🥹

สอบถามแม่ๆค่า
24 ตอบกลับ

เด่วก็หายเองค่ะแม่ ห้ามใช้ออย ,โลชั่น,ครีมฯ ห้ามถู,ห้ามแกะ นำเด้อ

ใช้เบบี้ออยผสมน้ำให้ลูกอาบนิดหน่อยค่ะ ห้ามทาลงที่ผิวลูกโดยตรง

2y ago

ขอบคุณค่ะไว้จะลองทำจ้า

บ้านนี้คลอดท้องแรกก็ตกใจเหมือนกันนึกว่าลูกเป็นอะไร😂

เหมือนลูกคนแรกบ้านนี้เลยค่ะ เป็นภูมิแพ้ผิวหนังอักเสบ

ลองลดน้ำอุ่นนะค่ะ บ้านนร้ก็เป็นอาบน้ำร้อนไป ผิวแห้ง ลอก

น้องไม่เป็นรัยค่ะบ้านนี้พึ่งครบอาทิตย์ลอกทั้งตัวค่ะ

2y ago

โอเคค่ะแม่ค่อยหายกังวลใจ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ไม่ได้ใช้อะไรเลยลอกจะหมดแล้วค่ะ

เบบี้ออยช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเลยค้ะเเม่

หายเองจ้า ปกติ บ้านนี้ก็ลอกทั้ง3คนจ้า

เราใช้ยี่ห้อนี้แต่เป็นครีมทาผิว