อาการแหวะนม

ตอนนี้น้องอายุได้ 2M10D รู้สึกน้องหลังกินนมเสร็จหรือ ผ่านไปสักพัก น้องจะแหวะนม ทุกครั้ง จนบางครั้ง รู้สึกมากขึ้นและบ่อยขึ้น เลยอยากทราบว่าท่านอื่น เป็นเหมือนกันรึเปล่าครับ แล้วจะมีิดปกติตรงใหนรึเปล่าครับ ขอบคุณครับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อาการแหวะนม

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงหลังน้องกินเยอะด้วย

2y ago

ของผมกินอย่างกับพายุเลยครับ555