คอเอียง

ตอนนี้น้องอายุได้1เดือน29วันค่ะเวลาเราเอาน้องมานั่งที่ตักเราสังเกตุเหนคอน้องเอียงค่ะคอจะเอียงมาทางขวาค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเปนบางค่ะแล้วต้องทำไงคอถึงจะกลับมาตรงเหมือนเดิมคัยรู้ช่วยบอกทีกังวลมากกลัวว่าโตมาแล้วคอจะไม่หายเอียง

1 ตอบกลับ

เด็กเดือนกว่าคอยังไม่แข็งนะคะ จะเอียงก็ไม่แปลกค่ะ จะจับนั่งควรรอ 3-4 เดือนขึ้นไปด้วยค่ะถ้าเด็กยังคอไม่แข็งจับนั่งแล้วอันตรายนะคะ