น้องไม่ถ่าย

ตอนนี้น้องอายุได้1เดือน10วันค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะแต่แม่ปั้มใส่ขวดให้น้องเพราะน้องไม่ยอมเข้าเต้า อาการของน้องคือนอนหลับไม่สนิดผวาเหมือนละเมอร้องแล้วก็ตื่นมาร้องแบบไม่ลืมหูลืมตา ตดบ่อยพอตดก็ร้องบิดตัวตดแตกกรีดร้องโวยวายแต่ไม่ถ่าย​ 3/4วันถึงถ่ายครั้งนึง ร้องหนักช่วง6ทุ่มถึงตี4​ แม่นี่เครียดมากไม่รู้จะทำยังไงแล้ว​ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

ก่อนนอนจับให้น้องเรอก่อน ตอนนอนเอาผ้าพับแล้ววางตรงหน้าอกน้องกันผวา