สอบถามเรื่องนมผงค่ะ

ตอนนี้น้องอายุหกเดือนให้กินนมผงs26อยู่คะ แต่ดูแล้วน้องไม่ค่อยโตค่ะ ทุกอย่างปกติดีนะคะ อยากให้แม่ๆแนะนำนมผงยี่ห้อไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

เขาบอกกันกินเเลตโตเย่นก็ดีค่ะลูกของพี่สาวคลอดมาแค่กิโลครึ่งแล้วแม่ก็เป็นหอมมากไม่สามารถไห้นมลูกได้เเละเป็นเนิ้องอกในสมองกินยาหยุดเนื้องอกเด็กกินนมอกไม่ได้หมอทางโรงพยาบาลที่คลอดแนะนำไห้ทานตอนนี้สิบเดือนอ้วนขาวใสไม่เคยเจ็บป่วยฉลาดด้วยค่ะ