รถหัดเดิน กับ รถผลักเดิน

ตอนนี้น้องอายุ 8เดือนย่างเข้า9 เกาะยืนเองได้แล้ว แล้ว ระหว่างรถหัดเดินที่เป็นกลมๆกับผลักเดินแบบไถๆ ควรเลือกแบบไหนดีคะ ช่วยแนะนำยี่ห้อด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำทั้ง 2 แบบค่ะ หมอเองก็ไม่แนะนำให้ใช้รถช่วยค่ะ เพราะจะทำให้รูปการเดินน้องไม่ดีค่ะ