สอบถามเรื่องป้อนอาหารเสริมเด็ก 6 เดือน

ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือน 3 วันแล้ว แม่ป้อนข้าวบดผสมนมแม่ให้น้อง หลังจากป้อนข้าวเสร็จน้องนอนหลับ แบบนี้ควรปลุกให้น้องตื่นก่อนเพื่อให้เรอหรือให้หลับต่อ

1 ตอบกลับ

ให้หลับต่อได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ กินข้าวเสร็จ น้องดูดเต้าด้วย