ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหม

ตอนนี้น้องอายุ 4 จะ5 เดือน นน 7 ล. น้องถ่ายแบบนี้ ปกติไหมค่ะ วันที่1 น้องถ่าย เหมือนท้องเสีย 6 รอบ แต่ไม่มัอาการซึม ร่าเริง ปกติเล่นกินปกติ วันที่2 ถ่าย 5 ครั้ง เล่นกินปกติ วันที่3 ถ่าย 3-4 ครั้ง เล่นกินปกติ วันที่4 ถ่าย3 ครั้ง เล่นกินปกติ แต่ปริมาณ น้อยลง วันที่5 ถ่าย 3 ครั้ง เล่นกินปกติ แอบเป็นกังวน มากค่ะ

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหม
1 ตอบกลับ

น้องทานอาไรคะ

4mo ago

ถ่ายเป็นมูก หลายๆวัน ถ่ายมูกหลายรอบ ควรพาไปหาหมอตรวจนะคะแม่