ลูกจะ9เดือนแล้ว กินข้าวตุ๋นแต่ถ่ายบ่อย ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้น้องอายุ8เดือน27วัน น้องทานข้าวแบบตุ๋นไม่ได้เลย พอทานมื้อเช้าไป จะถ่ายวัน4-5ครั้ง ยิ่งทานไข่แดงยิ่งถ่ายหนัก จนต้องพาไปหาหมอ แต่พออาการดีขึ้น ก็ไม่กล้าป้อนข้าวตุ๋นลูก ป้อนแต่ซีรีแลคสูตร8+(เคยผสมอโวคาโดไปช้อนนึง น้องก็ถ่ายท้องอีก😟)​ ตอนนี้กลัวน้องได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ไม่รู้จักการเคี้ยวอาหารหยาบๆ อยากได้คะแนะนำจากแม่ๆเผื่อจะมาปรับใช้กับลูกบ้าง ขอบคุณคะ🙏🏻

3 ตอบกลับ

ตามตารางนะคะแม่