อาการลูกเหยียดขา มือเกร็ง

ตอนนี้น้องอายุ5เดือน เวลาน้องนอนเล่นสังเกตเห็นน้องชอบเหยียบขาเกร็ง มือเกร็ง ตลอดทั้งดีใจ หัวเราะ ร้องไห้ แต่น้องก็ยังร่าเริงอยู่ค่ะ อยากรู้ว่าน้องผิดปกติรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ของลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาตลกหัวเราะ น่าจะปกติค่ะแม่

2y ago

แม่ก็คิดกังวลนิดหน่อยค่ะ แต่พอเห็นคอมเม้นต์คิดว่าน้องปกติ แม่คงกังวลไปเอง