ไม่ยอมอึใส่โถ่ส้วมคะ

ตอนนี้น้องอายุ3ขวบ2เดือนคะ ไม่ยอมอึใส่โถ่ส้วมเเต่อึใส่เเพมเพิสตลอดคะเเละไม่ยอมนั่งอึจะยืนอึทุกครั้งไม่ว่าอึเเข็งหรือเหลวจะยืนอึเป็นเเบบนี้เเตั้งเเต่เริ่มคลานเเล้วคะเเถมอึเเข็งด้วยท้องผูกอะคะตอนนี้เเม่เครียดมากคะพยายามทำทุกวิธีทางเเล้ว ปัญหาหลักคือยืนอึไม่ยอมนั่งทำไงดีคะ

5 ตอบกลับ

ต้องค่อย ๆ สอนครับ ลองปรึกษาคุณหมอก็น่าจะดี