ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ1เดือน13วัน น้ำหนักชั่งล่าสุด3.60กิโลกรัมหรือ3600กรัม น้ำหนักของน้องน้อยไปมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดเท่าไหร่คะ

3y ago

ตอนคลอด3140กรัมค่ะ แต่ตอนออกจากโรงพยาบาลเหลือ2840กรัม เพราะคลอดมาแรกน้องกินนมน้อยจะนอนเยอะมากๆ แต่พอกลับมาบ้านน้องกินนมเยอะขึ้นค่ะ