แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ1ปี3เดือนแล้ว แต่น้องตัวเล็กมาก น้ำหนักแค่8โลกว่า น้องไม่ค่อยกินเลยค่ะ เอาอะไรไห้กินก็ไม่กิน มีแต่คายออก กลุ้มใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุเท่าๆกับลูกเราเลย ลูกเรา 10 kg ต้องคอยสังเกตุว่าลูกชอบกินอะไร ลูกเราไม่กินข้าวสวย ข้าวเป็นเม็ดๆ ไม่กิน ไม่กินเส้นๆ แต่ชอบกินข้าวต้ม เราก็ต้มให้กินทุกวัน ไม่กินผักแข็งๆ ชอบกินนิ่มๆ ชอบกินไข่ตุ๋น ชอบกินเต้าหู้ กินนมน้อยอีก เราก็เพิ่มนมรอบกลางคืนอีก