ขวดนม

ตอนนี้น้องอายุ​ 3​ เดือน​ 5​ วัน​ กินนมแม่ล้วน​ แต่กลางวันจะกินนมปั๊มใส่ขวด​ อยากถามว่าต้องเปลี่ยนจากขวดคอกว้างเป็นคอแคบมั้ย​ และจุกจากแบบ​ 4​ รู​ ต้องเปลี่ยนเป็น​ 6​ รูมั้ย​ ลูกคนแรกค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตดูจากลูกรอค่ะว่าเขาดูดทันใจไหม ถ้าดูดไม่ทันใจเปลี่ยนเป็น 6 รูได้แล้วค่ะ เปลี่ยนเป็นคอแคบได้แล้วค่ะแม่