ลูก8วันสะอึก

ตอนนี้น้องอยู่ในตู้อบค่ะน้องตัวเหลือง ถ้าน้องสะอึก เราสามารถปล่อยทิ้งไว้ได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายไหม ปกติถ้าน้องสะอึกเราจะอุ้มเรอ เเต่ตอนนี้อยู่ในตู้อบเลยอยากให้อยู่นานๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เด็กแรกเกิดใหม่ๆชอบสะอึก เวลากินนมเยอะจนอิ่มก้ชอบสัอึกนาน ส่วนใหญ่สะอึกสักพักก้หายเองค่ะ