คุณแม่เคยใช้จุกแบบนี้ไหม ถ้าเคย เป็นยังไงบ้าง

ตอนนี้น้องสองเดือนคะ

คุณแม่เคยใช้จุกแบบนี้ไหม ถ้าเคย เป็นยังไงบ้าง
1 ตอบกลับ

คหสต. ไม่แนะนำค่ะ กลัวตุ๊กตาจะไปปิดจมูกน้อง และเจ้าตุ๊กตาที่ดูน่าจะเป็นผ้า น้องอาจแพ้ได้ เวลาสูดหายใจเข้าไป เพราะต้องอยู่ใกล้จมูกน้องตลอดเวลาที่จุ๊บ