แม่ท้องไตรมาสแรก

ตอนนี้น้องพึ่งได้4w3dค่ะ ควรบำรุงอะไรบ้างค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะแล้วมีอะไรห้ามทำบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่ท้องไตรมาสแรก
11 ตอบกลับ

ช่วง 3 เดือนแรก ทานยาตามที่หมอสั่ง ทานอาหารให้ครบ5 หมู่ก่อนค่ะ อย่าพึ่งบำรุงเยอะนะคะ น้องยังไม่รับสารอาหารจากเรา แม่บำรุงไปตอนนี้ก็ลงแม่ค่ะ ไม่ลงลูก หมอเคยแนะนำมาค่ะ

12mo ago

ตอนนี้แม่บวมค่ะ55555 บำรุงเยอะมาก