น้องจะ 5 เดือน นอนยากมากๆๆๆๆๆ

ตอนนี้น้องจะ 5 เดือนแล้วคะ แต่นอนยากมากแถมเวลาง่วงหนักๆ จะร้องแบบไม่เอาอะไรเลยกล่อมก็ไม่ยอม ใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างคะ เพราะสงสารคุณยายเหลือเกิน เวลาที่น้องง่วงแต่ไม่ยอมนอน กลุ้มใจจัง.....

1 ตอบกลับ

กำลังซนครับ บ้านนี้ เล่นใฟ้เหนื่อยแล้วก็จะหลับไปเองครับ