อยากทราบกรุ๊ปเลือดลูก วิธีดูกรุ๊ปเลือดลูก ทำได้ยังไงบ้างคะ

ตอนนี้น้องคลอดได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ อยากทราบว่าน้องกรุ๊ปเลือดอะไรดูได้จากไหนบ้างค่ะ วิธีดูกรุ๊ปเลือดลูก ทำได้ยังไงบ้างคะ ในใบสูติบัตรไม่มีระบุ ในสมุดชมพูก็ไม่มีระบุค่ะ

8 ตอบกลับ

รพ.เราตรวจนะคะ มีแจ้งในสมุดขาวของน้องอ่ะค่ะ แม่ได้สมุดตรวจสุขภาพจากรพ.ไหมคะ

5y ago

คนละเล่มค่ะแม่ สมุดสีขาวเป็นของน้องค่ะ สีชมพูของแม่จ้า