เปิดบัญชีเงินฝากเผื่อลูกน้อย

ตอนนี้น้องคลอดได้3เดือนแล้วคะ.. อยากเปิดบัญชีเงินฝากไว้ให้น้อง​ แต่ไม่รู้จะเปิดธนาคารไหนดี.. แม่ๆท่านไหนเปิดแล้ว​ พอแนะนำได้ไหมคะ​ ธนาคารไหนดีและต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการเปิด

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองศึกษาข้อมูลแต่ละธนาคารดูเลยนะคะ จะได้ข้อมูลที่แม่นยำและละเอียดกว่า