น้ำหนักลูกเยอะมีผลต่อการคลอดไหมคะ?

ตอนนี้น้อง 8 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง 2,300 กรัม ลุงหมอบอกว่าให้คุณแม่กินน้อยๆลงหน่อยค่ะ ลงลูกมาเยอะเลย 😂 แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไรกันคะ ตอนอายุครรภ์เท่านี้ คลอดธรรมชาติได้ไหม หรือผ่าคลอดคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักลูกเยอะมีผลต่อการคลอดไหมคะ?
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ ลูกคนแรก คลอดเองน้ำหนัก 3,300 กรัมจ้า กำลังดีนะค่ะแม่ว่า

2y ago

ขอบคุณมากๆค่า กลัวใกล้ๆคลอดอีก 8-10 วีค น้องจะโตขึ้นอีกมากค่ะแม่ 😂