น้ำหนักลูกเยอะมีผลต่อการคลอดไหมคะ?

ตอนนี้น้อง 8 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง 2,300 กรัม ลุงหมอบอกว่าให้คุณแม่กินน้อยๆลงหน่อยค่ะ ลงลูกมาเยอะเลย 😂 แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไรกันคะ ตอนอายุครรภ์เท่านี้ คลอดธรรมชาติได้ไหม หรือผ่าคลอดคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักลูกเยอะมีผลต่อการคลอดไหมคะ?
18 ตอบกลับ

ของเรา37wน้องน้ำหนัก2600 ต้องผ่าคลอดเพราะเด็กไม่กลับหัวลง😥

2y ago

คุณหมอกำหนดวันให้แล้วใช่มั้ยคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงปลอดภัย 🥰

ซาว์นตอน34 W นน.น้อง 2,550 หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

2y ago

น้องขนาดกำลังจ้ำม้ำเลย น่ารักจังค่ะ แม่ชอบ 🥰

ของเรา37w.หมอบอกน้ำหนักน้อง3310กรัม

2y ago

ตามเกณฑ์ใช่มั้ยคะคุณแม่ จะคลอดเองหรือผ่าคะ 🥰

30วีค3วัน พึ่ง1432กรัมเองจ้าบ้านนี้

2y ago

คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์อยู่จ้า แต่ว่าแม่ว่าน้อยอยู่5555

บ้านนี้34w น้องหนัก 2,815 กรัมค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วๆ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ 🥰

ของแม่34 5น้ำหนักน้อง2600ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ของเรา36+4w 3,120กรัม

2y ago

กำลังดีเลยค่า คุณหมอมีกำหนดวันคลอดให้หรือยังคะแม่ 🥰

30w 2400 จ้า

2y ago

ผู้หญิงจ้า เมื่อวานไปซาวมา 34w2d หนัก 3โลแล้วคะ