พัฒนาการน้อง 6 เดือน

ตอนนี้น้อง 6 เดือนกว่าจะ 7 เดือนแล้วยังไม่เริ่มคลานเลยค่ะ แต่น้องนั่งเล่นได้โดยที่ไม่ต้องพยุงได้นานพอสมควร ไม่รู้ว่าพัฒนาการน้องช้าไปหรือเปล่า หรือว่าปกติ มีน้องๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะ รบกวนขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกกกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พัฒนาการน้อง 6 เดือน
8 ตอบกลับ

ของผม 6 เดือน ยังไม่นั่ง ไม่คลานเลย