ลูกถีบแรงจนเลือดออก

ตอนนี้น้อง 28 สัปดาห์คะ แต่ว่าเริ่มถีบท้องแม่แรงๆ มาเป็นเดือนแล้ว วันไหนถีบแรงก็จะมีเศษเลือดสีคล้ำๆ ออกมากับตกขาว ไปหาคุณหมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดี แต่ให้ยากันแท้งมากินประกอบด้วยค่ะ แม่ๆ ท่านไหนมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วน้องจะปลอดภัยดีไหม แอบกังวล

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวอะนี่ก็ถีบแรงมากไม่เห็นจะมีเลือดอะไรเลย เสี่ยงแท้งรึป่าว

5y ago

คงเพราะแม่บ้านนี้สุขภาพไม่แข็งแรงพอ เนื่องจากมีน้องแต่หลุดมา 3 ครั้งแล้วคะ