ลูกโก่งตัวบ่อย มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้น้อง 25 W เมื่อคืนโก่งตัวหนักมาก โกงติดๆกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเค้าเล่นกับพ่อรึเปล่า เพราะเมื่อคืนพ่อเค้าจับที่เค้าโก่ง พอเอามือวาง เค้าก็ไม่โก่ง พอเอามือออก ไม่ภึง นาทีกลับมาโก่งอีก เป็นวนแบบนี้จนเรานอนตะแคงหนีเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ