growth spurt

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 17 วัน สัปดาห์นี้งอแงหนักมากก ไม่ยอมนอนทั้งกลางวันกลางคืน นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อย แต่จะกินนมบ่อยขึ้น เยอะขึ้น มีบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ?? ไม่รู้ว่าเป็นอาการของ growth spurt หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดรึเปล่าคะแม่

4y ago

ก่อนนอนหลังทานมแม่จับเรอตลอด น้องก็เรออยู่นะคะ จากนั้นก็อุ้มตั้งเกือบครึ่ง ชม. แล้วจึงให้นอน น้องเหมือนง่วงมาก แต่ไม่ยอมหลับ บางทีหลับเพราะเหนื่อยแต่ก็หลับได้แปปเดียว