ฝึกให้ลูกดูดขวดนมยังไงค่ะ

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 11 วันค่ะ ปกติดูดนมจากเต้าคะ ลองฝึกให้ดูดขวดไม่ยอม ร้องตลอด หลอกดูดเต้าแล้วเปลี่ยนมาดูดขวดก็ร้อง คุณแม่คนไหนมีวิธีอะไรใช้กันบ้างคะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หักดิบเลยคะไม่ยอมให้ดูดเต้าเลยร้องตลอดแม่ก็ปล่อยให้ร้องน้องก็พยายามจะขอดูดเต้าแม่หักดิบเลยคะไม่ให้ดูดอย่ายอมแพ้ต้องอดทนคะแล้วเดียวน้องหิวมากๆจะยอมดูดขวดนมเองคะ

ลองใช้จุกหลอกคู่กับขวดนมค่ะ แม่พยามให้น้องกินขวดให้ได้นะค่ะ ลองให้กินตอนหิวมากๆค่ะ เดี๋ยวน้องกินเอง แต่แม่ใจแข็งนิดนึ่งนะ

4y ago

เดียวลองดูค่าแม่ ขอบคุณมากค่า🥰

บ้านนี้ใช้ขวดนมคอกว้าง+จุกนมเสมือนนมแม่ของพีเจ้นค่ะ ตอนแรกติดเต้า ตอนนีเติดขวดแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝึกตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยค่ะ สลับกัน ทั้งดูดเต้าและดูดขวด

บ้านนี้ดูดได้ตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ หมอเค้าจะเสริมนมให้

ลองแบบจุกนมเสมือนนมแม่ค่ะ. คอขวดกว้าง

4y ago

ลองแล้วจ้า 🥰

ต้องลองให้คนอื่นป้อนขวดดูคะ

4y ago

โอเคค่าจะลองดูค่าแม่ 🥰

😅😅

.