ลูกกินนมยากมากกค่ะ

ตอนนี้น้อง9เดือนค่ะกินนมน้อยมากค่ะวัน10/12ออนต่อวันบางวันก็ไม่ถึงแทบไม่ยอมดูดขวดเลยกินน้ำเยอะมากปกติกินนมได้พอสมควรมีใครพอจะมีวิธีแก้ไหมหรือมีนมสูตรไหนแนะนำได้บ้างแม่เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินพวกข้าวบดผักบดด้วยมั้ยคะ ถ้าน้องกินพวกนั้นเยอะก็จะทำให้กินนมได้น้อยลงนะคะ