สอบถามแม่ๆเรื่องสะดือน้องค่ะ

ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าแล้ว สะดือยังไม่มีทีม่าว่าจะหาย เริ่มเป็นช่วง3เดือนนี้น้ำซึมออก ไปหาหมอ รพ คลินิก จี้สะดือ ต่างๆนาๆไม่หายเลยค่ะ ตอนนี้บวม แดง มีน้ำ

สอบถามแม่ๆเรื่องสะดือน้องค่ะ
1 ตอบกลับ

สะดือน้องอักเสบป่าวคะ ให้หมอดูอีกรอบมั้ยคะ หรือรอบที่แล้วหมอว่าไงมั้ย