มีใครประจำเดือนไม่มาตั้งแต่หลังคลอดมั้ยคะ

ตอนนี้น้อง5เดือนแล้ว แต่มีอาการหน้ามืดพะอืดพะอมเลยซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีด ไม่มีประจำเดือนมีโอกาสท้องใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันคะแม่ เป็นคนที่ประจำเดือนไม่ปกติเลย ปีๆหนึ่ง เมน ไม่มาเลย ก็มี วันที่ 9 ตรวจเจอเฉย

4y ago

สู้ๆคะแม่ เค้ามาแล้ว จะใจร้ายก็ไม่ได้ ลูกเราแร้ว เดวก็ผ่านไปได้คะ. 🥰🥰