อายุ4เดือนติดดูดนิ้วมากแก้ยังไงได้บ้าง

ตอนนี้น้อง4เดือนเวลาไม่หลับดูดนิ้วตลอดแต่พอหลับดึงออกได้บ้าง ขนาดตอนกินนมก็ยังจะดูดนิ้วอีก มีวิธีแก้ยังไงได้บ้างค่ะ รู้ว่าเป็นพัฒนาของเขาแต่แม่ดูว่าเขาจะติดนิ้วเอามากๆค่ะ

3 ตอบกลับ

english please