แม่ๆเสริมอาหารลูกกี่เดือนคะ

ตอนนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆเสริมอาหารนอกเหนือจากนมตอนกี่เดือนกันคะ แล้วเสริมอะไรก่อนอย่างแรกดีคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนเริ่มตอน 6เดือนค่ะมื้อแรก ต้มข้าว แล้วปั่นค่ะ ให้ลองดูก่อน แล้วค่อยๆเสริมเป็นผักนึ่งและปั่นผสมกับข้าวค่ะ