ขออาหารเพิ่มน้ำหนักให้เจ้าตัวเล็กหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง33w5d น้ำหนัก1919g. คุณหมอบอกต้องเพิ่มน้ำหนักให้น้องอีกเพราะพุงน้องไม่ได้ตามเกณฑ์ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ทาน เนื้อสัตว์ไม่ติดมันทุกชนิดค่ะ น้องนน.ดีมากๆค่ะ

4y ago

คาร์โบไฮเดรตเป็นแป้งค่ะ ระวังเบาหวานนะคะ พอดีบ้านนี้เป็เบาหวานค่ะ หมอไม่แนะนำค่ะ

กล้วย นม ไข่ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวจะลองกินมากกว่าเดิมค่ะ