ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูก

ตอนนี้น้อง30วีคแล้วค่ะ แต่หมอบอดน้องน้ำหนักต่ำว่าเกณฑ์ไปนิดนึง มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนัก1000นิดๆ มาตรฐานคือ1300 #ท้อง3เด็ดผู้หญิงค่ะ

ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูก
53 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่า (ให้ทานกล้วยหอมค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์และทำให้สุขภาพทั้งคุณแม่และลูกให้แข็งแรงด้วยคะ) ประมาน1หวี กินไปเรื่อยๆจนหมด แค่นั้น นน.ก็เพิ่มขึ้นจนคุณหมอคิดว่าแม่อย่างเราเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์แล้วคะ😃