ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูก

ตอนนี้น้อง30วีคแล้วค่ะ แต่หมอบอดน้องน้ำหนักต่ำว่าเกณฑ์ไปนิดนึง มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนัก1000นิดๆ มาตรฐานคือ1300 #ท้อง3เด็ดผู้หญิงค่ะ

ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูก
53 ตอบกลับ

ของเรา​ 30W​ น้องหนัก​ 1600​ เราตัวเล็ก​ สามีตัวใหญ่​ ส่วนตัวเราคิดว่าอาหารการกินก็ส่วนนึง​ กรรมพันธุ์​ก็ส่วนนึง​ พ่อแม่บางคนเจ้าเนื้อ​ ลูกก็เจ้าเนื้อตาม​ บางคนก็เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์​ ลูกก็จะใหญ่กว่าเกณฑ์​ กินแบบพอดีๆ​ เนื้อ​ นม​ ไข่​ ไม่ต้องเน้นหนัก​ เพราะถ้าลูกออกมาแพ้​ แม่จะเหนื่อยกว่านี้อีก